By Phuc Nhan Acoustic Treatment

Key được biết đến khi là một trong những nam rapper của nhóm nhạc Monstar. Key gây ấn tượng không chỉ bởi những màn rap cực đỉnh mà còn bởi nét điển trai duyên dáng chuẩn “soái ca” khiến nhiều fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Ngoài ra Key còn được biết đến với vai trò nhạc sĩ.

YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Key yêu cầu phần điều khiển nghe R & D cần phải nhất quán và phải kiểm soát được âm vang và tần số âm trầm trong phòng thu. Cải thiện hiệu suất âm thanh của khu vực có độ vang cao. Âm thanh sau khi thi công phải sạch, không có âm vang cũng như tạp âm.

Cách âm để âm thanh bên ngoài không lọt vào trong phòng thu cũng như âm thanh bên trong của Key khi làm việc sẽ không ảnh hưởng đến gia đình.        

GIẢI PHÁP

  • Tiêu Âm Phúc Nhân cung cấp nhiều loại tấm tiêu âm có kích thước phù hợp với mọi căn phòng. Không giống như các tấm xốp mật độ thấp chỉ hấp thụ tần số cao và sẽ khiến căn phòng của bạn có âm thanh không đồng đều, các tấm tiêu âm của chúng tôi được làm từ bông, vải, gỗ mật độ cao để hấp thụ đồng đều trên phổ âm nhạc.
  • Cách âm 4 vách, cách âm sàn bằng bông khoáng, xốp cách âm, ván mdf, cao su, cuối cùng hoàn thiện cách âm bằng ván. Cách âm trần bằng bông khoáng, xốp cách âm, ván mdf, cao su như cách âm vách và sàn, tuy nhiên hoàn thiện cách âm trần bằng thạch cao.

KẾT QUẢ

“Tiêu Âm Phúc Nhân là sự lựa chọn chính xác của em khi nói đến sự xuất sắc trong các giải pháp âm thanh. Giờ em tin chắc rằng studio của mình xử lý âm thanh phù hợp với chất lượng được xây dựng, thiết kế sáng tạo, chất lượng âm thanh sẽ tuyệt vời lắm đây.”

Không còn gì hơn hai từ “tự hào”, Tiêu Âm Phúc Nhân ở đây để mang lại giải pháp âm thanh cho quý khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

5

4

3