By Phuc Nhan Acoustic Treatment

Được biết đến là một trong những chương trình giải trí đáng chú ý, chương trình Rap Việt Mùa 4 vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và không thể bỏ qua trong năm nay. Trong số các rapper được yêu thích, Rapper Bray luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về quá trình thiết kế và thi công phòng thu âm cho Rapper Bray - HLV Rap Việt Mùa 4 thực hiện bởi Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân.

Vấn đề của khách hàng:

Bray nhận thấy rằng để có thể tạo ra những bản thu âm chất lượng cao không chỉ đòi hỏi sự tài năng của mình mà còn phải có một phòng thu âm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Vì vậy, Rapper Bray đã tìm đến Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân để có được giải pháp tối ưu cho việc thiết kế và thi công phòng thu âm của mình.

Thiết kế và thi công phòng thu âm cho Rapper Bray tại HLV Rap Việt Mùa 4 với Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân

Yêu cầu của khách hàng:

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với đại diện của Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân, Rapper Bray đã đưa ra những yêu cầu cụ thể về phòng thu âm của mình. Đầu tiên, anh muốn có một không gian âm thanh chuẩn chỉnh, không bị âm vang hay bị lọt âm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, anh cũng mong muốn phòng thu âm của mình có không gian thoáng để có thể di chuyển và đứng trước micro một cách tự nhiên. Cuối cùng, Rapper Bray cũng mong muốn phòng thu âm của mình có thiết kế độc đáo và phù hợp với phong cách của anh.

Giải pháp của Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, một nhóm chuyên gia của Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân đã tiến hành tìm hiểu và đưa ra giải pháp cho việc thiết kế và thi công phòng thu âm cho Rapper Bray.

1. Tiêu âm trần: Sử dụng tấm tiêu âm trần có gắn đèn của Tiêu Âm Phúc Nhân.

35

2. Tiêu âm sàn: Sử dụng thảm, thảm lót hoặc các tấm tiêu âm dưới sàn để giảm tiếng động từ việc di chuyển trên sàn.

3. Tiêu âm tường: Tiêu Âm Phúc Nhân đã sử dụng vải nỉ tiêu âm 100% bông khoáng chất lượng cao để bọc các tường phòng thu âm. Không chỉ dừng lại ở đó, mình còn sử dụng gỗ tiêu âm để tối ưu hóa không gian âm nhạc.

32 

Về mặt thiết kế, Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân đã lựa chọn gam màu xanh đen chủ đạo kết hợp với ánh sáng LED để tạo nên một không gian hiện đại cho phòng thu âm của Rapper Bray. Đồng thời, việc sử dụng các vật liệu cách âm cao cấp cũng giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thu âm.

Kết quả

Sau quá trình thiết kế và thi công, phòng thu âm của Rapper Bray đã được hoàn thành với hiệu quả cao và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Rapper Bray đã có thể tự tin vào những màn trình diễn của mình với sự hỗ trợ tối đa từ các thiết bị âm thanh hiện đại và không gian thu âm đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật.

31 30 33 

Ngoài ra, phòng thu âm cũng mang lại cho Rapper Bray sự thoải mái trong quá trình thu âm với không gian rộng rãi và tiện nghi. Công nghệ tiên tiến của Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân đã giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất cho Rapper Bray.

Kết luận

Với sự hỗ trợ của Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân, việc thiết kế và thi công phòng thu âm cho Rapper Bray đã hoàn thành với chất lượng vượt qua mong đợi. Việc lựa chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho một dự án thiết kế và thi công phòng thu âm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và thi công phòng thu âm cho một ca sĩ hay rapper chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công phòng thu âm cho riêng mình, hãy liên hệ ngay với Công ty Tiêu Âm Phúc Nhân để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.