By Phuc Nhan Acoustic Treatment

Phòng karaoke cho gia đình dù đẹp đến mấy cũng không được đánh giá là hoàn hảo nếu như dàn âm thanh kém. Phòng karaoke có âm thanh chất lượng giúp bạn ca hát hứng khởi, thoải mái phô diễn tài năng của mình, đây cũng là hồn của phòng karaoke mà người dùng nào cũng mong muốn.

Ca hát giải trí là một trong những nhu cầu tự nhiên của con người, có rất nhiều người thích hát, nhưng chỉ một số ít trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, do đó việc có cho mình một phòng karaoke gia đình là một điều rất tiện lợi. Nhiều gia đình hiện nay có điều kiện không ngần ngại khi bố trí riêng cho gia đình mình một phòng karaoke để tận hưởng những giây phút giải trí bên người thân, vừa riêng tư lại không hề ồn ào và phức tạp như quán bên ngoài. Phòng karaoke gia đình cũng là nơi mọi thành viên đều có thể thỏa mãn sở thích ca hát của mình, đây cũng là nơi giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc. 

257619764_1237852720051708_8633847799774882591_n

Tuy nhiên, một phòng karaoke kém chất lượng sẽ không mang lại cảm giác thoải mái, nó sẽ luôn dẫn đến những vấn đề sau:

  • Cách âm quá kém dẫn đến quá nhiều tiếng ồn bên ngoài lọt vào trong làm giảm chất lượng âm thanh phòng karaoke và trải nghiệm giải trí hay làm mất đi sự tự do, riêng tư khi âm thanh lọt ra ngoài ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.
  • Âm thanh mờ nhạt, thiếu sắc nét, đặc biệt là âm trầm (bass) cực kỳ không ổn định ở các vị trí khác nhau trong phòng karaoke gia đình.
  • Phòng karaoke gia đình bị ảnh hưởng do tiếng ồn quá lớn từ máy điều hòa.

Tất cả những vấn đề trên khi bạn gặp phải đều là hệ quả cuộc thi công phòng karaoke gia đình không hiệu quả, dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc mà chỉ nhận được những kết quả không như ý.

Lop-DFB-Noise-BlockPhòng karaoke cho gia đình dù đẹp đến mấy cũng không được đánh giá là hoàn hảo nếu như dàn âm thanh kém. Phòng karaoke có âm thanh chất lượng giúp bạn ca hát hứng khởi, thoải mái phô diễn tài năng của mình, đây cũng là hồn của phòng karaoke mà người dùng nào cũng mong muốn. Chúng ta cần có hệ thống cách âm như cách âm vách tường, cách âm cửa số, cách âm sàn nhà, cách âm trần nhà và xử lý âm thanh chuyên nghiệp như sử dụng các tấm tán âm, tiêu âm hay điều chỉnh cách sắp xếp nội thất trong phòng karaoke phù hợp để có một chất lượng không gian karaoke gia đình lý tưởng nhất:

  • Âm thanh trong phòng karaoke rõ ràng và tự nhiên từ loa cũng như cuộc nói chuyện bình thường.
  • Âm thanh tán đều, phân bố đều và ổn định ở mọi vị trí trong phòng karaoke.
  • Giảm độ vang của âm thanh.
  • Làm tăng thẩm mỹ, tăng sự hiện đại cho phòng karaoke, khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức ca hát.
  • Tuy nhiên để xác định liều lượng sử dụng hệ thống cách âm và xử lý âm thanh hiệu quả là một điều không hề dễ dàng. Nếu có thể bạn hãy tìm cho mình một nhà thầu uy tín để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể.

Để đạt được chất lượng tuyệt vời và chi chí tối ưu bạn nên chọn một đơn vị thi công uy tín. Phúc Nhân Acoustic Treatment - Tiêu Âm Tán Âm Chuyên Nghiệp chuyên thi công, thiết kế phòng thu, phòng nghe nhạc, phòng xem phim,... cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0961112448 hoặc fanpage: Tiêu âm chuyên nghiệp - Phúc Nhân Acoustic Treatment hoặc website: https://tieuamphucnhan.vn/