TỔNG QUAN CÔNG TY

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ÂM THANH

Công ty Phúc Nhân Acoustic Treatment chuyên thiết kế và thi công xử lý chuyên nghiệp âm học tất cả các công trình liên quan tới âm thanh. Suốt hành trình dài xây dựng và phát triển thương hiệu, Phúc Nhân Acoustic Treatment tự hào đã tạo được dấu ấn riêng của chính mình bằng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng.

15

Năm Kinh Nghiệm

 

1500

Khách Hàng

368

Dự Án Thiết Kế

278

Dự Án Tiêu Âm

ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN
CEO & Founder

CEO & Founder

Nguyễn Nam Phúc NhânViệc bán một bài hát với mức giá thế nào còn phụ thuộc vào việc nó có xứng đáng với giá trị mình tạo ra ca khúc hay không. Không phải tôi xem xét mình đang ở vị trí nào rồi định giá các ca khúc.

Nguyen Minh Cuong Hoai Lam anh 3

Nguyễn Minh Cường cho biết anh chỉ sáng tác cho những ca sĩ có giọng ca phù hợp. Ảnh: NVCC.

- Một ca sĩ để hát nhạc của anh, anh đặt ra yêu cầu như thế nào?

- Ca sĩ muốn mua nhạc của tôi thì rất dễ, chỉ cần tôi thích giọng hát đó thì sẽ gặp mặt và trao đổi về việc viết bài. Quan trọng là chúng tôi phải thấy phù hợp về âm nhạc. Về mức giá tôi xin giữ bí mật vì hơi tế nhị, mỗi ca sĩ có mức giá riêng chứ không phải tôi áp mức giá chung, ai muốn mua thì mua.

- Có vẻ số ca sĩ có giọng hát phù hợp với âm nhạc của anh không nhiều nên thường thấy anh hợp tác với những giọng ca rất quen thuộc như Hòa Minzy, Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm hay Trung Quân?