Tấm tiêu âm vải V-01

Tình trạng: Còn Hàng
350,000đ

Tấm Tiêu âm là thiết bị chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để kiểm soát âm thanh và giảm tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang vọng và cải thiện chất lượng âm thanh trong phòng. Được làm từ bông khoáng (rockwood) tỉ trọng cao mỗi tấm được bao phủ hoàn toàn bằng vải đặc biệt để đảm bảo an toàn. Các cạnh được định hình bằng khung MDF để có đường nét sắc sảo. Các cạnh được định hình bằng khung MDF để có đường nét sắc sảo. Chúng thường được lắp đặt trên tường hoặc trần nhà để cải thiện chất lượng âm thanh trong phòng.

Cấu tạo: Cấu tạo của các tấm tiêu âm bao gồm một lớp vật liệu âm thanh hấp thụ bên trong và một lớp vỏ bên ngoài. Vật liệu hấp thụ âm thanh thường được làm bằng các chất liệu như bông thủy tinh, mút xốp, bông khoáng có tỷ trọng cao có khả năng hấp thụ âm thanh. Lớp vỏ bên ngoài thường được làm bằng vật liệu như vải, gỗ, kim loại hoặc nhựa.

Cấu trúc bên trong của mỗi tấm tiêu âm cũng được thiết kế để tối ưu hóa khả năng hấp thụ âm thanh. Nhiều tấm tiêu âm có các đường rãnh hoặc lỗ trên bề mặt để tăng cường diện tích bề mặt của tấm và giúp nó hấp thụ được nhiều âm thanh hơn. Một số tấm tiêu âm còn có khung gỗ để giữ cho tấm có độ bền cao và giúp nó dễ dàng được treo trên tường hoặc trần nhà.

Các tấm tiêu âm có kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhiều loại không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Các tấm nhỏ hơn thường được sử dụng trong các phòng nhỏ hẹp, trong khi các tấm lớn hơn được sử dụng để xử lý âm thanh cho các không gian rộng lớn hơn như hội trường và phòng hòa nhạc.

Tấm tiêu âm thường được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm phòng thu âm, nhà thờ, rạp hát tại nhà, nhà hàng và phòng nghe, trường học... Ví dụ, trong các phòng thu âm, Tấm tiêu âm giúp kiểm soát sự phản xạ của sóng âm thanh và tạo ra một môi trường ghi âm được kiểm soát âm thanh  tốt hơn. Trong nhà thờ, Tấm tiêu âm cải thiện khả năng nghe rõ, hiểu lời nói và nâng cao chất lượng nhạc thánh ca. Trong rạp hát tại nhà, chúng mang lại trải nghiệm âm thanh sống động hơn bằng cách giảm phản xạ âm thanh không mong muốn.

0/5

(0 đánh giá)

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.